Các sản phẩm giả mạo và gian lận là mối đe dọa nghiêm trọng đối với cuộc sống con người, môi trường, ngành công nghiệp và các doanh nghiệp hợp pháp bỏ lỡ doanh thu quan trọng để hỗ trợ việc làm, nghiên cứu và đổi mới. Một sáng kiến ​​quan trọng mới cho thấy các nhà sản xuất có uy tín có thể bỏ qua những khác biệt cạnh tranh để chống lại vấn đề với nhau.

Mối đe dọa của các mặt hàng giả mạo và gian lận cho ngành công nghiệp van không phải là mới.

Bài báo đầu tiên của tôi về chủ đề này bắt đầu từ năm 2012 và tôi đã sử dụng cơ hội để nói chuyện với các nhà sản xuất van có uy tín về sự khó khăn trong việc bảo vệ sở hữu trí tuệ, thị phần, lợi nhuận và danh tiếng van chặn.Nhìn vào bức tranh lớn hơn, mối nguy hiểm thực sự đối với cuộc sống con người, môi trường và toàn bộ cộng đồng là rất lớn khi các mặt hàng giả mạo và giả mạo xâm nhập vào chuỗi cung ứng van chặn

Trong những năm can thiệp, các phương pháp mà những người làm hàng giả sử dụng để bán đồ đã trở nên ngày càng phức tạp và trơ tráo.

Từ nhà sản xuất đến nhà phân phối đến người dùng cuối, mọi liên kết trong chuỗi cung ứng phải được cảnh báo. Những phát triển gần đây dường như chỉ ra rằng bỏ qua cạnh tranh thương mại dưới tên của việc trình bày một mặt trận thống nhất là một chiến thuật mạnh mẽ.

Các cơ hội về dầu khí ở Trung Đông
Để biết thông tin về Chống hàng giả, hãy xem video chính thức tại: https://www.youtube.com/watch?v=UXn7wBHAA70
Chống lại hàng giả

Tại triển lãm thương mại ADIPEC ở Abu Dhabi năm ngoái, một sáng kiến ​​táo bạo đã được đưa ra mang tên Fight Fake Products.

Sáng kiến ​​này đã chứng kiến ​​một nhóm lớn các nhà sản xuất phụ kiện, mặt bích và ống dẫn tham gia cùng nhau để phát triển một kế hoạch hành động chung để chống cạnh tranh không lành mạnh, đặc biệt là vi phạm thương hiệu và giả mạo.

Trong một cuộc họp báo chính thức vào tháng 3 năm 2016, ông Carl Farina, Giám đốc điều hành của Friedrich Geldbach đã phát biểu: “Đây là lần đầu tiên mà nhiều nhà cung cấp chính nâng cao tiếng nói của họ như là một, lần đầu tiên có bằng chứng giả mạo và giả mạo giả mạo van cổng. Công khai và thẳng thắn đến công chúng Mục tiêu chính của việc tạo Sáng kiến ​​Sản phẩm giả mạo là để làm một tiếng nói mạnh mẽ, mạch lạc cho ngành công nghiệp châu Âu trong cuộc chiến chống lại việc sản xuất, phân phối và bán các sản phẩm van cổng

Trong một tuyên bố mạnh mẽ nhóm tuyên bố “trận chiến của chúng tôi là để làm cho nó rõ ràng cho tất cả những điều này thực hành là một vi phạm pháp luật”.

“Chúng tôi tin rằng chỉ có chất lượng, tiêu chuẩn và đảm bảo chất lượng tốt về nguồn gốc sản phẩm có thể đạt được một tương lai vững chắc trong ngành dầu khí. Tuy nhiên, chúng tôi cũng nhận thức rõ rằng thị trường song song tồn tại và phát triển nhanh, trong đó chất lượng được thay thế bằng một sự tìm kiếm Cho sản phẩm rẻ nhất. ”

Trong nỗ lực kết hợp chất lượng và chi phí thấp, nhiều công ty và thương nhân dựa vào các thực tiễn bất hợp pháp, với mục tiêu rõ ràng là phân phối số lượng lớn sản phẩm rẻ nhất, ngay từ cái nhìn đầu tiên đã được phê duyệt, trên thị trường. Trước khi nhập khẩu, đánh dấu và chứng nhận chúng (hoặc để chúng được đánh dấu và chứng nhận trực tiếp lúc xuất xứ), việc mua cổ phần sản phẩm từ các nước khác là rất phổ biến với tên của nhà sản xuất được chấp thuận. ”

“Chính sách của sáng kiến ​​về vấn đề này rất rõ ràng: chúng ta sẽ chống lại các hành động bất hợp pháp này với tất cả các phương tiện có thể. Cuộc chiến của chúng ta là làm rõ rằng tất cả những hành động này là vi phạm pháp luật”.

Gặp Joanne McIntyre

Joanne McIntyre
Là một người gốc New Zealand, Joanne McIntyre đã sống ở Hà Lan trong nhiều năm và đã viết cho Valve World từ năm 2006. Tuy nhiên, tập trung bình thường của cô là tạp chí chị em của chúng ta là Stainless Steel World, nơi cô là Tổng biên tập. Cô ấy vẫn thích nói chuyện và gặp các chuyên gia về van và đóng góp cho Valve World bất cứ khi nào thời gian cho phép.
Bảo vệ chuỗi cung ứng

Một trong những điều đáng phàn nàn nhất là nhiều sản phẩm giả mạo đang được sản xuất ở Trung Đông và được cung cấp sai lệch và bất hợp pháp cho thị trường van bi. Mối đe dọa của tai nạn thảm khốc trong ngành công nghiệp dầu khí là rất thực tế van bi

Trong khi Fight Fake Products là một sáng kiến ​​được thành lập bởi các nhà sản xuất phụ kiện, mặt bích và ống dẫn, vấn đề này có liên quan tương đương với ngành công nghiệp van đang đối mặt với một cuộc chiến khó khăn chống lại các bộ phận van giả mỗi ngày.

Mang, niêm phong, miếng đệm … không có phần nào được an toàn với máy photocopy vô đạo đức mà chỉ có lãi suất là một lợi nhuận nhanh chóng và có kinh doanh kinh doanh là vô cùng khó khăn cho bất kỳ công ty cá nhân có uy tín để ngăn chặn.

Sáng kiến ​​FFP nên là nguồn cảm hứng cho các nhà sản xuất hợp pháp phải đứng ra chống lại vấn đề toàn cầu này.