Facebook Messenger  đã quá rộng rãi và được rất nhiều người biết đến. Tải ngay về để có những trải nghiệm thú vị với bạn bè của mình thôi nào

Tôi đã du học tại Úc được 5 năm kể từ khi tốt nghiệp cấp 3. Chính vì vậy mà sau 1 2 năm tôi đã mất gần hết liên lạc của những cô cậu học cùng ngày xưa, chỉ còn lại khoảng vài người bạn thân học phổ thông. Từ khi có Facebook Messenger for android ra đời , mạng xã hội này đã tạo nên rất nhiều cơ hội để tôi tìm lại được bạn học của mình. Không mất chi phí , chỉ cần kết nối mạng internet. Tôi và họ , cách nhau nửa vòng trải đất nhưng vẫn tìm thấy nhau và giữ liên lạc tới tận bây giờ. Ứng dụng này quả thật tuyệt vời vô cùng và tôi rất thích nó.

Facebook Messenger free download  là một tiện ích đính kèm và đi đôi với Facebook. Để tiện lợi cho việc trò chuyện cũng như lướt Facebook , ứng dụng này được tách riêng. Chúng ta không  vào Facebook nhưng vẫn có thể trò chuyện với bạn bè trên Facebook của mình. Bên cạnh tính năng nhắn tin miễn phí , tiện ích này còn cho phép người dùng gọi các cuộc gọi không dây cực nhanh , hơn thế giờ đây chúng ta có thể nhìn thấy nhau khi gọi trực tuyến video nữa đấy. Tất các các hoạt động và tính năng của ứng dụng này, đều không thu phí của người dùng và không giới hạn thời gian chúng ta sử dụng.  

Giống  với các mạng xã hội trò chuyện miễn phí khác , facebook free for android cho chúng ta tạo nhóm để trò chuyện dễ hơn , không giới hạn số lượng người tham gia nhóm. gọi video nhóm 6 người cùng một lúc mà không lo bị gián đoạn. Chất lượng cuộc gọi thì khỏi phải bàn cãi , không thua kém bất kỳ tiện ích gọi video nào. Cuộc trò chuyện của tôi với bạn bè đã thú vị hấp dẫn hơn nhiều khi facebook messenger hỗ trợ các bộ sưu tập nhãn dán độc đáo , sticker và hình ảnh động phong phú. Tạo nên cảm hứng trò chuyện vui nhộn mỗi lần gặp nhau. Nhờ ứng dụng Facebook Messenger , chúng tôi đã gần gũi hơn bao giờ hết.

Không chỉ giúp tôi tìm lại được vô số bạn bè của mình, mà nó còn gắn kết chúng tôi thân thiết hơn nhờ tính năng trò chuyện. Thật vui khi Facebook Messenger Apk ra đời . Nếu bạn là một du học sinh hay bất kỳ ai , muốn tìm lại những người bạn của mình, thì hãy tải ngay ứng dụng này về để kết nối , và tạo nên những cuộc nói chuyện hấp dẫn nhé. chắc chắn nó sẽ làm bạn hài lòng và bất ngờ đấy.