Nhiệt độ 40 độ C ở miền Trung biến hệ thống phun sương trở thành sản phẩm làm mát được ưa chuộng nhất vào mùa nóng. Tuy nhiên vào mùa mưa, hệ thống phun sương làm mát này có áp dụng được ở miền Trung?

Máy phun sương công nghiệp không phải là sản phẩm chỉ có một chức năng duy nhất là làm mát. Ngoài ra, hệ thống phun sương còn phát huy ứng dụng của mình trong việc kiểm soát độ ẩm và khử bụi. Chính vì thế, máy phun sương công nghiệp nói chung và quạt phun sương công nghiệp nói riêng là những sản phẩm phun sương có thể áp dụng cho bất kì thời tiết nào ở miền Trung.

He thong phun suong lam mat quan cafe8

Tất nhiên không phải tất cả các ngành công nghiệp ở miền Trung đều có thể sử dụng hệ thống máy phun sương vào mùa mưa. Chỉ có những ngành công nghiệp đặc thù như sản xuất than, xi măng, da giầy, dệt, giấy … cần hệ thống phun sương sử dụng quanh năm để tạo môi trường tối ưu nhất cho hoạt động sản xuất. Còn với những ngành công nghiệp chỉ cần làm mát, máy phun sương công nghiệp nên áp dụng vào những tháng mùa nóng để phát huy hiệu quả tối đa.

Trong tất cả các vùng miền trong cả nước, máy phun sương công nghiệp phát huy hiệu quả nhất về tất cả các ứng dụng ở miền Nam. Vậy nên câu trả lời cho câu hỏi hệ thống phun sương làm mát có áp dụng được ở miền Nam không? Là hoàn toàn có thể.

Với đặc điểm nóng quanh năm ở miền Nam, việc lắp đặt quạt phun sương công nghiệp để làm mát hoặc hệ thống phun sương làm mát cho nhà xưởng là điều cần thiết và hoạt động suốt cả một năm và không bỏ qua bất kì tháng nào.

He thong phun suong lam mat quan cafe5

Ngoài ra, hệ thống phun sương công nghiệp có thể sử dụng để xử lí bụi và kiểm soát độ ẩm hiệu quả nhờ áp dụng nguyên lí bay hơi hàng đầu thế giới hiện nay mang đến môi trường được kiểm soát chặt chẽ nhờ hệ thống phun sương.

Với những ứng dụng khác nhau, sẽ sử dụng những bơm phun sương có công suất khác nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất. Hệ thống phun sương làm mát lắp đặt tại những nhà xưởng trong miền Nam không chỉ tiết kiệm được chi phí, mà còn có thể vận hành được quanh năm mà không hề có bất kì lo lắng nào sẽ gây tác động xấu lên sản xuất.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Đông Á và nhận những hỗ trợ tư vấn miễn phí về máy phun sương công nghiệp, quạt phun sương công nghiệp, hệ thống phun sương làm mát để có những thiết kế riêng biệt nhất, phát huy hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: https://seonline.vn

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÔNG Á
VPĐD Hà Nội: Phòng 702, Tòa nhà CT1, Đường Đỗ Nhuận, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
VPĐD Đà Nẵng: 52 Trần Quốc Toản, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.
VPĐD HCM: Số 339/24A1, Lê Văn Sỹ, P. 13, Quận 3, HCM.
Điện thoại: 04 730 24689
Email: donga@seonline.vn