Như mọi người đã biết, có rất nhiều loại mật ong khác nhau. Mỗi loại hoa lại cho một tên gọi như mật ong nhãn, bạc hà…trừ mật ong rừng là sản phẩm của nhiều loại hoa.

Trong tất cả các loại mật ong thì mật ong rừng là hiếm nhất. Mọi người thường sử dụng nhiều là mật ong nhãn. Bên cạnh đó thì mật ong bạc hà cũng được khá nhiều người ưa thích. Chi tiết xem tại đây.

 

Bạn nên biết một sô đặc điểm của mật ong bạc hà

Mật ong bạc hà không hiếm như mật ong rừng nhưng nó cũng là loại quý. Giá thành của loại mật ong này cũng khá cao. Nhắc đến mật ong bạc hà người ta thường nghĩ đến ngay đây là đặc sản Hà Giang. Nó được khai thác từ cây bạc hà tự nhiên trên cao nguyên đá Đồng Văn. Và chỉ thu hoạch vào cuối tháng 10 và đầu tháng 1.

Mật ong bạc hà ngọt dịu và có mùi thơm đặc trưng của cây bạc hà. Đây là loại thảo dược vô cùng quý hiếm trong tự nhiên có tác dụng tuyệt vời trong việc điều trị bệnh. Nó còn tác dụng làm đẹp rất tốt nên được chị em phụ nữ rất yêu thích. Khi mua mật ong bạn nên đến những địa chỉ uy tín để chắc chắn mua được hàng thật. Nông sản Dũng Hà chính là một trong những cơ sở uy tín đó.

Bạn có biết công dụng của mật ong bạc hà

Là một đặc sản của Hà Giang tức là mật ong bạc hà là một dược liệu rất quý hiếm. Mật ong thì luôn là thực phẩm tốt cho cơ thể. Nên mật ong bạc hà cũng có rất nhiều công dụng của mật ong bình thường và thêm một số công dụng tốt khác từ cây bạc hà. Chi tiết xem tại https://nongsandungha.com/tac-dung-cua-mat-ong-bac-ha-2.html

Tác dụng của mật ong bạc hà:

  • Bồi bổ sức khỏe, tăng cường sinh lực, tác dụng tốt chữa các bệnh như viêm họng, hô hấp, ho hay các bệnh tim mạch, tiểu đường.
  • Mật ong bạc hà không những tốt cho người lớn mà còn cả trẻ em. Nó giúp người bệnh, người ốm mới dậy hay phụ nữ mới sinh nhanh chóng bình phục. Đặc biệt nó giúp chữa ho, viêm họng ở trẻ nhỏ.
  • Cảm lạnh về mua đông cũng không còn sợ với mật ong bạc hà.
  • Mật ong có vị ngọt nhưng không gây béo, dùng trước bữa ăn còn có tác dụng giảm cân.
  • Một điều phụ nữ rất thích là mật ong còn là “thần dược” trong việc làm đẹp da, giúp chị em có làn da căng mịn, hồng hào.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin cụ thể về sản phẩm mật ong bạc hà thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0901 539 693 để được tư vấn trực tiếp.